#1 Dịch vụ lưu trữ Hosting giá tốt

Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm được hiểu là các điều kiện, điều khoản và chính sách công bố dưới đây về việc từ chối trách nhiệm của Hữu Nhân đối với bất cứ tổ chức cá nhân nào truy cập, đăng ký và sử dụng các dịch vụ tại Hữu Nhân thông qua Website https://huunhan.vn và các máy chủ dịch vụ dưới mọi hình thức.

Tất cả những người truy cập mặc nhiên đã đọc kỹ và hiểu rõ những điều kiện, điều khoản này và chấp thuận tất cả quy định một cách tự nguyện.

Các thuật ngữ:

  • Nhà cung cấp: Ở đây được hiểu là Hữu Nhân, Chúng tôi.
  • Người truy cập: Bao gồm người truy cập trực tiếp và người truy cập gián tiếp. Người truy cập trực tiếp là người truy cập đã biết rõ đang truy cập vào máy chủ của Hữu Nhân, còn người truy cập gián tiếp là người truy cập chưa biết rõ đang truy cập vào các máy chủ của Hữu Nhân, bao gồm người truy cập vào các Website được đặt trên máy chủ, các công cụ tìm kiếm,….
  • Website: Bao gồm Website https://huunhan.vn (có ghi chú rõ ràng nếu chỉ rõ) và các Website đang lưu trữ tại máy chủ của Hữu Nhân.
  • Khách hàng: Bao gồm khách hàng trực tiếp và khách hàng gián tiếp. Khách hàng trực tiếp là cá nhân, tổ chức đăng ký dịch vụ trực tiếp, có hợp đồng sử dụng dịch vụ với Hữu Nhân tại thời điểm dịch vụ đang có trạng thái "Đang hoạt động", còn khách hàng gián tiếp là cá nhân, tổ chức đăng ký dịch vụ với "khách hàng trực tiếp" của Hữu Nhân tại thời điểm dịch vụ đang có trạng thái "Đang hoạt động".

Miễn trừ về pháp lý

1. Toàn bộ cơ sở dữ liệu lưu trữ tại Website https://huunhan.vn (bao gồm các tên miền con) thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi Hữu Nhân, chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin dữ liệu được thiết lập trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng và tuân thủ pháp luật, được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về các thông tin đó đối với "khách hàng trực tiếp" đang sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, những thông tin đó chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập, khách hàng gián tiếp. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý đối với bất cứ thông tin liên quan đến việc sử dụng mọi cơ sở dữ liệu tại Website https://huunhan.vn với bất cứ mục đích gì.

2. Toàn bộ cơ sở dữ liệu lưu trữ tại các Website khác được đặt tại máy chủ của Hữu Nhân không thuộc quyền sở hữu của Hữu Nhân mà thuộc quyền sở hữu của cá nhân, tổ chức là khách hàng đăng ký dịch vụ tại Hữu Nhân. Chúng tôi chỉ thực hiện việc quản lý và duy trì dịch vụ theo đúng quy định sử dụng và không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý đối với những Website đó.

3. Hữu Nhân không chịu trách nhiệm pháp lý nếu người truy cập thực hiện bất kỳ cách thức nào tải những thông tin, sao chép, chỉnh sửa, diễn đạt sai, gửi đi hoặc phát hành cơ sở dữ liệu tại các máy chủ cho bên thứ ba.

4. Người truy cập sử dụng cơ sở dữ liệu hiểu rõ rằng phải tuân theo những nội quy sử dụng tại Website. Chúng tôi yêu cầu nghiêm túc rằng người truy cập không được có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, vi phạm đạo đức trong việc sử dụng Website và cơ sở dữ liệu. Mọi hành vi xâm hại khi đã được yêu cầu tuân thủ gây thiệt hại cho các Website hay cho Hữu Nhân thì người thực hiện phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật, Hữu Nhân sẽ áp dụng mọi biện pháp ngăn chặn và đề nghị xử lý những hành vi đó theo quy định của pháp luật.

5. Hữu Nhân không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các nội dung của bất kỳ trang Web nào được kết nối hoặc bất kỳ đường dẫn kết nối đến Website. Không chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi vấn đề phát sinh, liên quan hoặc xuất phát từ việc sử dụng hoặc không sử dụng trang Web bao gồm nhưng không chỉ giới hạn bởi mọi vấn đề về phần mềm hoặc dữ liệu máy tính.

6. Hữu Nhân bảo lưu toàn quyền thiết lập, điều chỉnh nội dung cơ sở dữ liệu vào bất cứ thời điểm nào. Các điều khoản và điều kiện nói trên được thiết lập, điều chỉnh và hiểu theo quy định của Pháp Luật Việt Nam.

7. Người truy cập từ bỏ mọi quyền khiếu nại, khởi kiện, yêu cầu Hữu Nhân can thiệp, giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan đến các nội dung đã tuyên bố miễn trừ trách nhiệm trên đây.

Miễn trừ về trách nhiệm

1. Hữu Nhân không chịu trách nhiệm trong trường hợp phần cứng bị lỗi dẫn đến bị mất mát dữ liệu, nhưng cam kết sẽ phục hồi lại dữ liệu được lưu lại vào thời điểm máy chủ sao lưu gần nhất (nếu có và tùy theo từng dịch vụ cụ thể).

2. Hữu Nhân cam kết đảm bảo tính toàn vẹn và bí mật từ phía máy chủ đối với dữ liệu của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc Website bị lộ thông tin cơ sở dữ liệu.

3. Hữu Nhân cam kết hỗ trợ cho "khách hàng gián tiếp". Tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm phải xử lý các vấn đề liên quan đến "khách hàng gián tiếp" khi chưa được sự đồng ý hoặc yêu cầu từ "khách hàng trực tiếp" cung cấp dịch vụ cho "khách hàng gián tiếp" đó.

4. Hữu Nhân không chịu trách nhiệm về việc hoàn tiền cho "khách hàng gián tiếp".

Bạn cần hỗ trợ

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ xin đừng ngần ngại liên hệ với Hữu Nhân

Chăm sóc khách hàng
0971 05 45 45 (09h00 - 17h00)
Hỗ trợ qua Zalo Hỗ trợ qua Skype
Gửi yêu cầu hỗ trợ

Kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho khách hàng của Hữu Nhân

Gửi yêu cầu
Tài liệu hỗ trợ

Thư viện tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu hỗ trợ kỹ thuật phong phú

Kho tài liệu
©2024. Tin Học Hữu Nhân
Địa chỉ: Ấp 1, Tam Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang Điện thoại: 0971 05 45 45 (Từ 09h00 - 17h00) Hotline: 0818 567 673 (Từ 08h30 - 17h00) Email: info@huunhan.vn Đại diện: Ông Nguyễn Hữu Nhân Mã số thuế: 8327222950 do Chi cục Thuế khu vực Châu Thành - Tân Phước cấp ngày 28/10/2013

Kết nối

Zalo

Chứng nhận

Bộ công thương
DMCA compliant image DMCA.com Protection Status
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dịch vụ được cung cấp bởi cá nhân vì vậy tất cả dịch vụ đăng ký đều không áp dụng thuế và không hỗ trợ xuất hóa đơn VAT với bất kỳ yêu cầu nào. Hữu Nhân chỉ cung cấp dịch vụ và chịu trách nhiệm duy trì dịch vụ theo đúng thời hạn đã đăng ký, chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với việc sử dụng của khách hàng hay bất kỳ dữ liệu của khách hàng được đặt trên máy chủ của chúng tôi.