Nhà đăng ký Hosting - Tên miền giá tốt tại Việt Nam

Về chúng tôi

Thay mặt tập thể Hữu Nhân xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn quý khách đã ghé thăm, tìm hiểu về các dịch vụ của Hữu Nhân.

Hữu Nhân là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn và thiết kế Website
  • Cung cấp tên miền Quốc gia Việt Nam
  • Cung cấp tên miền Quốc Tế
  • Cung cấp sản phẩm Máy chủ VPS
  • Dịch vụ Lưu trữ Web Hosting

Những ngày đầu mới thành lập, từ một công ty nhỏ bé cả về vốn lẫn kinh nghiệm làm việc, tuy nhiên chúng tôi đã không ngừng tập trung đầu tư vào phát triển và hoàn thiện nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và hệ thống quản lý hiện đại vào áp dụng cho mô hình quản lý của công ty, chính những bước khởi đầu đúng đắn đã tạo đà cho Hữu Nhân phát triển nhanh hạ tầng khách hàng và mang đến các thuận lợi trong khâu quản lý và các tiện ích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Và hiện tại với hàng trăm khách hàng đang sử dụng các dịch vụ tại Hữu Nhân cảm thấy hài lòng và an tâm.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, bảo mật cao nhất.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như Thiết kế Website, quảng bá Website trên Internet,...nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một nhà kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành CNTT hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "Khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Hữu Nhân.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Hữu Nhân.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý và nhân viên của Hữu Nhân chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Định hướng phát triển

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (Thiết kế Website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Hữu Nhân về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế Website và phát triển phần mềm, giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Sự thành công tuyệt đối của chúng tôi chính là sự hài lòng và sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng.

Phương châm của chúng tôi

Hữu Nhân với phương châm "Ân cần phục vụ - Năng động sáng tạo - Tất cả vì chất lượng không vì số lượng".

Khách hàng của chúng tôi

Hữu Nhân chân thành cám ơn sự tin tưởng của hơn 1.000 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến: Phòng GD-ĐT Thị Xã Hà Tiên, Phòng GD-ĐT Huyện Kiên Lương, Phòng GD-ĐT Huyện Gò Quao, Trường THPT Nguyễn Trãi (Kon Tum), Trường THPT Như Thanh (Thanh Hóa), Trường Tiểu Học Phú Túc (Bến Tre),...

Chúng tôi mong rằng sự thành công của Hữu Nhân sẽ song hành với sự thành công của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và gửi lời chào hợp tác!

Bạn cần hỗ trợ

Đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Hữu Nhân

Đối tác dịch vụ

DomainNameAPI
VNNIC
DirectAdmin
LiteSpeedTech
ViettelIDC
VNPT

Đối tác thanh toán

Visa
MasterCard
PayPal
VietcomBank
MSB Bank
VNPT Money
©2022. Tin Học Hữu Nhân
Địa chỉ: Ấp 1, Tam Hiệp, Châu Thành, Tiền Giang, Việt Nam Điện thoại CSKH: 0971 05 45 45 (Từ 08h30 - 17h00) Email: info@huunhan.vn Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Hữu Nhân

Kết nối

Zalo

Chứng nhận

DMCA.com Protection Status Bộ công thương